Hỗ trợ 0931.068.868

Tinh dầu bưởi

Còn hàng

Giá 90.000₫

Công dụng của tinh dầu bưởi - Trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, chăm sóc tóc - Thanh lọc không khí - Khử mùi, diệt khuẩn - Giúp thư giãn tinh thần - Se lỗ chân lông, giảm độ nhờn - Kích thích tuần hoàn máu - Tốt cho hệ hô hấp Cách sử dụng tinh dầu bưởi Nhỏ 5 đến 8 giọt tinh dầu bưởi (Tùy độ dài và dày của tóc) vào 10 – 20ml nước, trộn đều, rồi...

Công dụng của tinh dầu bưởi

- Trị rụng tóc, kích thích mọc tóc, chăm sóc tóc
- Thanh lọc không khí
- Khử mùi, diệt khuẩn
- Giúp thư giãn tinh thần
- Se lỗ chân lông, giảm độ nhờn
- Kích thích tuần hoàn máu
- Tốt cho hệ hô hấp 
Cách sử dụng tinh dầu bưởi

Nhỏ 5 đến 8 giọt tinh dầu bưởi (Tùy độ dài và dày của tóc) vào 10 – 20ml nước, trộn đều, rồi bôi lên chân tóc và da đầu (phải bôi đều lên chân tóc và da đầu thì mới trị được rụng tóc và kích thích mọc tóc), tốt nhất là rẽ tóc theo từng ngôi(đường tóc) rồi bôi là đều nhất hoặc có thể nhờ một người khác bôi hộ, bôi nhiều hơn vào vùng bị rụng và cần mọc tóc
sau đó massage ít nhất 15 phút (càng massage thì tinh dầu sẽ càng ngấm vào da đầu và nhanh phát huy tác dụng). Người bị rụng tóc nặng, muốn kích thích tóc mọc nhanh nên dùng mỗi ngày một lần. Bình thường dùng 3 lần một tuần.
Sau khi bôi xong, để tóc tự khô và không gội lại đầu, không xả lại với nước. Tốt nhất là bôi vào buổi tối trước khi đi ngủ khoảng vài tiếng. Nếu ngày nào gội đầu các chị có thể bôi tinh dầu ngay sau khi gội sạch và lau khô qua đầu.
Dùng thường xuyên sẽ giảm rõ rệt lượng tóc gẫy rụng, kích thích tóc mọc và cho mái tóc bóng khỏe, chắc đẹp.(có thể dùng kết hợp với tinh dầu Hương Nhu và dầu dừa cho tác dụng mọc tóc nhanh hơn)

Lưu ý: Đây là tinh dầu bưởi nguyên chất vì vậy không bôi trực tiếp dầu lên tóc mà phải pha thêm vào với nước trước khi sử dụng. Không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây bỏng.
Các mẹ khi mua tinh dầu bưởi nên biết phân biệt tinh dầu bưởi hữu cơ và vô cơ để sử dụng đúng mục đích mà các chị đang muốn:Có 2 loại tinh dầu bưởi:
1. Tinh dầu bưởi hữu cơ: Đây là loại tinh dầu nguyên chất được chiết xuất 100% từ vỏ bưởi, có màu trắng, mùi hơi nhẹ giống như mùi vỏ bưởi. Loại này trị rụng tóc, kích thích mọc tóc tốt, không những vậy còn làm tóc chắc khỏe, bóng mượt. Giá thành đắt hơn loại tinh dầu bưởi vô cơ.
2. Tinh dầu bưởi vô cơ: Đây là loại tinh dầu đã được pha chế, chỉ có khoảng rất ít tinh dầu nguyên chất trong đó, nguyên liệu tinh dầu bưởi nguyên chất trong tinh dầu vô cơ này được nhập từ nước ngoài. Có màu vàng, mùi rất thơm, nhưng khả năng chữa rụng tóc không bằng tinh dầu bưởi vô cơ. Chủ yếu nên dùng để xông hoặc đốt.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất