Hỗ trợ 0936.336.501

SODIUM TRIPOLYPHOSPHATE

Còn hàng

Giá 0₫

Sodium Tripolyphosphate - STPP Công thức : Na 5 P 3 O 10 Trạng thái : bột màu trắng Quy cách : 25 kg/bao Xuất xứ : Belgium/China ...

Sodium Tripolyphosphate - STPP

Công thức: Na5P3O10                      Trạng thái: bột màu trắng                          Quy cách: 25 kg/bao

Xuất xứ: Belgium/China                 Mật độ : 2,52 g / cm 3                               Điểm nóng chảy : 622°C

Độ hòa tan trong nước : 14,5 g/100ml (25°C)

Ứng dụng: STPP được sản xuất trên quy mô lớn như là một  thành phần của nhiều sản phẩm trong nước và công nghiệp, đặc biệt là chất tẩy rửa .

- Phần lớn của STPP được tiêu thụ như là một thành phần của chất tẩy rửa thương mại , trong các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm: kem đánh răng, xà phòng và chất tẩy rửa.

STPP được sử dụng như một chất phụ trợ chính cho chất tẩy tổng hợp và xà phòng; chất làm mềm nước cứng, chất thuộc da trong ngành da, chất phụ trợ trong dệt nhuộm; chất phân tán trong dung dịch huyền phù  của đất sét cao lanh, Maggie oxide, Can-xi carbonate và bùn khoan...; chất ngăn thấm dầu trong sản xuất giấy.

STPP phục vụ như một "người xây dựng" , thuật ngữ công nghiệp làm mềm nước . Trong nước cứng (nước có chứa nồng độ cao của Mg2+ và Ca2+) , chất tẩy rửa được ngừng hoạt động . Là một điện cao chelating ,

TPP 5 - liên kết với dications chặt chẽ và ngăn cản sự can thiệp với các chất tẩy rửa sulfonate .

- Trong công nghiệp thực phẩm STPP là một chất bảo quản hải sản , thịt , gia cầm , và thức ăn chăn nuôi. Nó được phổ biến trong sản xuất lương thực như E số E451 . Trong thực phẩm STPP được sử dụng như chất làm mềm và chất tăng phẩm chất cho thực phẩm đóng hộp, nước ép trái cây, các thực phẩm từ sữa và đậu nành.

Sodium Tripolyphosphate (STPP) công dụng là giai dòn, giữ nước cho các sản phẩm thủy sản

STPP sử dụng làm giai, dòn các sản phẩm chế biến từ thịt(cá, heo,..)

STPP được sử dụng để giữ ẩm . Nhiều chính phủ điều chỉnh số lượng cho phép trong thực phẩm , vì nó thể làm tăng đáng kể trọng lượng bán hải sản đặc biệt .

Thực phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý dược liệt kê STPP là " nói chung được công nhận là an toàn " . Các ứng dụng khác bao gồm gốm sứ , thuộc da , anticaking , thiết lập chất ức chế , chất chống cháy , giấy , sắc tố chống ăn mòn , dệt may , cao su sản xuất , quá trình lên men , chất chống đông

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất

120.000₫