Serum, dầu gội kích thích mọc tóc, khoa học của sự phát triển

Kích thích mọc tóc, khoa học của sự phát triển hay ma thuật?

Chúng tôi có một hoạt chất và gọi nó là Redensyl, vậy cơ chế hoạt động của Redensyl như thế nào?

Redensyl dựa trên khoa học của y học tái tạo và nhắm mục tiêu các tế bào gốc nang tóc, được gọi là các tế bào vỏ rễ bên ngoài (ORSc). Tế bào gốc được tìm thấy trên khắp cơ thể và chịu trách nhiệm sửa chữa mô và tự phục hồi. Tế bào gốc nang tóc đóng một vai trò lớn trong sự phát triển của tóc và rất quan trọng trong việc bắt đầu giai đoạn anagen của chu kỳ tóc (các bạn đọc thêm phần: các chu kỳ của tóc). Phân tử hoạt động trong Redensyl, kích hoạt sự phân chia ORSc dẫn đến sự tái tạo và phát triển của tóc, ngay cả khi những nang tóc đó không hoạt động trong một thời gian. Và trong khi nó kích hoạt giai đoạn tăng trưởng của tóc, nó cũng hoạt động để ngăn chặn giai đoạn telogen, có nghĩa là tóc của bạn có thời gian phát triển dài hơn trước khi nang đó nghỉ ngơi một lần nữa. Bằng cách này, nó giúp các nang tóc của bạn có lợi cho sự phát triển hơn mất, giúp tăng tổng số sợi tóc trên đầu của bạn, cũng như chất lượng và độ dài của những sợi tóc đó. Redensyl hoạt động như thế nào?

Redensyl và Minoxidil

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi được hỏi là, sự khác biệt giữa các sản phẩm tăng trưởng tóc của bạn và các sản phẩm khác mà tôi đã thấy trên thị trường là gì? Giống như chúng tôi đã nêu câu hỏi ở đầu trang này, các sản phẩm tăng trưởng tóc không hoạt động ma thuật và luôn có một thành phần hoặc sự kết hợp của các thành phần chịu trách nhiệm giúp tóc phát triển. Trong số các thành phần hoạt chất chính được tìm thấy trong các sản phẩm tăng trưởng tóc là Minoxidil và nhiều người tự hỏi Minoxidil khác với Redensyl, Procapil hay các chất thay thế khác như thế nào.

Minoxidil nổi tiếng nhất với vai trò trong các sản phẩm tóc Rogaine. Nhiều người sử dụng các phương pháp điều trị ngăn ngừa rụng tóc của chúng tôi đã sử dụng hoặc hiện đang sử dụng các sản phẩm với Minoxidil, vì chúng thường có sẵn không cần kê đơn hoặc thông qua các đơn thuốc. Và trong khi không thể phủ nhận rằng mọi người đã thành công với Minoxidil, nhiều người đang tìm kiếm các lựa chọn tự nhiên và an toàn hơn.

Trong khi những người sử dụng các sản phẩm Minoxidil thường xuyên thấy tóc mọc nhiều hơn, không biết tại sao hoặc nó hoạt động như thế nào. Điều này một phần là do nó ban đầu được phát triển và bán trên thị trường dưới dạng thuốc trị huyết áp cao. Tuy nhiên, các bác sĩ sớm nhận thấy một tác dụng phụ kỳ lạ: tăng trưởng tóc và thậm chí mọc lại sau khi hói đầu ở nam và nữ. Không giống như các thành phần tăng trưởng tóc khác ngăn chặn DHT để tăng sự phát triển của tóc, Minoxidil được cho là có tác dụng bằng cách kích thích lưu lượng máu đến da đầu và mở rộng nang tóc. Mặc dù, như chúng tôi đã đề cập ở trên, các nhà khoa học không thể xác định chính xác làm thế nào Minoxidil làm tăng sự phát triển của tóc, đặc biệt là khi các loại thuốc huyết áp tương tự khác không có tác dụng tương tự. Và trong khi hiệu quả trong việc tăng sự phát triển của tóc đối với một số người, Minoxidil đã được chứng minh là có một số tác dụng phụ tiêu cực vì nó khắc nghiệt như thế nào trên da và khả năng được da hấp thụ. Những tác dụng phụ này có thể bao gồm nóng và ngứa tại vị trí ứng dụng của tóc, viêm và đau da đầu và trong trường hợp cực đoan khi quá nhiều sản phẩm được hấp thụ vào cơ thể, kết quả có thể là chóng mặt, đau ngực, mờ mắt, nhức đầu và nhịp tim không đều.

Đối với những người thắc mắc về tác dụng phụ của Redensyl, công thức nhẹ nhàng nhưng mạnh mẽ này đã không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ tiêu cực hoặc tương tác tiêu cực nào với các sản phẩm tăng trưởng tóc khác. Và trong khi nhiều người đăng ký với niềm tin "không đau, không tăng", các nghiên cứu lâm sàng đã phát hiện ra rằng Redensyl dẫn đến sự phát triển của tóc lớn hơn Minoxidil hai lần mà không có tác dụng phụ xấu. Bạn có thể đọc toàn bộ nghiên cứu được thực hiện bởi Induchem, nhưng kết quả rất ủng hộ Redensyl so với Minoxidil. Tin tốt là vì sản phẩm của Hồng Minh không chứa bất kỳ loại thuốc, kích thích tố hoặc hóa chất khắc nghiệt nào có thể gây kích ứng, nên sử dụng các sản phẩm mọc tóc của chúng tôi với Redensyl so với các sản phẩm có chứa Minoxidil là an toàn. Nếu bạn hiện đang sử dụng các sản phẩm Minoxidil, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang sử dụng Redensyl để không gây sốc cho da đầu. Bắt đầu bằng cách xen kẽ các sản phẩm mỗi ngày, sau đó chuyển sang hai ngày với Redensyl và một ngày với các sản phẩm khác của bạn và tiếp tục mở rộng thời gian giữa các sản phẩm Minoxidil cho đến khi bạn chỉ sử dụng hoàn toàn Redensyl.

Hãy thử Serum tóc Redensyl từ Hồng Minh như một sản phẩm nuôi dưỡng!

Redensyl là một trong những lựa chọn khoa học tiên tiến nhất khi nói đến việc ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng nó có thể đẩy các nang tóc vào giai đoạn phát triển đồng thời làm giảm số lượng nang trong các giai đoạn rụng và không hoạt động của quá trình mọc tóc. Sự kết hợp này có nghĩa là nhiều lông mọc trên đầu của bạn và ít rụng hơn. Serum tóc Redensyl của chúng tôi có đầy đủ các thành phần tự nhiên khác giúp nuôi dưỡng và củng cố mái tóc bạn đã có. Tất cả các sản phẩm của Hồng Minh đều tự nhiên và không có hormone, paraben và các hóa chất khắc nghiệt khác. Mua bộ sưu tập dầu gội và dầu xả mọc tóc của chúng tôi ngay hôm nay và đừng quên thêm serum dưỡng tóc có chứa thành phần của Redensyl vào thói quen chăm sóc tóc của bạn!

Tại sao nuôi dưỡng tóc có chứa hoạt chất Redensyl?

Chúng tôi không phải là công ty duy nhất ứng dụng hoạt chất kích thích mọc tóc, nhưng chúng tôi nghĩ bạn sẽ rất hạnh phúc với chúng tôi hơn bất kỳ đối thủ nào. Mặc dù chúng tôi quyết tâm như những người khác để giúp tóc bạn phát triển, chúng tôi cũng cam kết đảm bảo rằng mái tóc mới của bạn khỏe mạnh và chắc khỏe để có thể nhìn và cảm thấy tốt nhất. Các sản phẩm tăng trưởng tóc của chúng tôi không chứa cồn, hormone, men, gluten, bơ sữa và paraben - những sản phẩm cuối cùng đã được chứng minh là có hại cho tóc nhưng nhiều công ty vẫn đưa nó vào sản phẩm của họ. Chúng tôi cũng sản xuất các sản phẩm của mình tại Việt Nam theo các tiêu chuẩn và hướng dẫn nghiêm ngặt của Trung tâm ứng dụng khoa học và phát triển tự nhiên tại Mỹ và không bao giờ thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi trên động vật.

Đó thậm chí không phải là thông tin tốt nhất! Cái cách mà chúng tôi muốn nói đến đó chính là khi bạn sử dụng sản phẩm này, chúng tôi sẽ cam kết trong 90 ngày đảm bảo về chất lượng của nghiên cứu khoa học ấy. Chúng tôi rất tin tưởng vào thành quả đến từ sự nghiên cứu nghiêm túc, sau khi thử nghiệm cả trên tế bào gốc lẫn kết quả thử nghiệm lâm sàng từ các đơn vị kiểm nghiệm khoa học hàng đầu tại Mỹ. Do vậy, nếu sản phẩm không có tác dụng hoặc bạn không hài lòng với kết quả ấy, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền mua hàng của bạn trong vòng 90 ngày. Hãy chắc chắn thử dùng serum dưỡng tóc Redensyl của chúng tôi ngay hôm nay để khám phá sự khác biệt mà công nghệ mới này có thể tạo ra khi phát triển tóc!

Tags: dầu gội thảo dược, dầu gội kích thích mọc tóc, dầu gội tự nhiên, dầu gội thiên nhiên, dầu gội chống rụng tóc, công thức dầu gội kích thích mọc tóc, chống rụng tóc, dầu gội mọc tóc, nhận gia công dầu gội, dầu gội thảo dược tốt nhất, top dầu gội thảo dược, top dầu gội kích thích mọc tóc, kích thích mọc tóc, thảo dược trị gàu, serum mọc tóc, serum chống rụng tóc, nhận sản xuất gia công dầu gội thảo dược, dầu gội kích thích tóc mọc dày, dau goi kich thich toc moc day, dau goi thao duoc, dau goi kich thich moc toc, nhan gia cong dau goi, dau goi moc toc, dau goi thao duoc, chat chong rung toc, tinh dau buoi kich thich moc toc, gia cong dau goi dau, nhan gia cong dau goi thao duoc, thao duoc tri gau, dau goi thao duoc, serum chong rung toc, dau goi tu nhien

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Chúng tôi sẽ đăng bình luận của bạn sau khi kiểm duyệt.