Hỗ trợ 0931.068.868

Sáp nhũ hóa- PROLIPID 141

Còn hàng

Giá Liên hệ

Sáp nhũ hóa- PROLIPID 141 Danh mục thành phần của Prolipid 141 gồm: Glyceryl Stearate Lecithin Behenyl Alcohol Lauryl Alcohol Palmitic Acid Myristyl Alcohol Stearic Acid Cetyl Alcohol Trạng thái: Vẩy màu trắng đục ...

Sáp nhũ hóa- PROLIPID 141

Danh mục thành phần của Prolipid 141 gồm:

Glyceryl Stearate Lecithin
Behenyl Alcohol Lauryl Alcohol
Palmitic Acid Myristyl Alcohol
Stearic Acid Cetyl Alcohol

 

Trạng thái: Vẩy màu trắng đục                                       Quy cách: 24.5 kg/thùng

Tỷ lệ đề nghị: 3-5% tùy theo khối lượng và thành phần của Phần dầu (oil phase)

Xuất xứ: Mỹ/ Pháp

Prolipid 141 là dung môi giúp cho dầu hoà vào nước. Chất tạo đặc Prolipid có dạng vảy mỏng với nhiều ưu điểm như tính dưỡng nổi trội, tăng cường lớp màng cực mạnh để bảo vệ da trước các yếu tố bên ngoài. Prolipid 141 là một sản phẩm tiên phong trong việc cân bằng các thành phần chức năng phức tạp của sản phẩm để mang lại những tính năng như: có phổ pH rộng, khả năng chịu điện giải tốt, ổn định độ lưu biến và nhiệt độ được dùng trong các sản phẩm:

  •  Sản phẩm kem chống nắng : Đạt độ tối ưu SPF, không thấm nước, cải thiện thẩm mỹ
  • Sản phẩm dưỡng da mặt, và toàn thân: Cung cấp độ ẩm cho da, giúp da cảm giác tự nhiên không gây bí bết, khó chịu.
  • Sản phẩm dưỡng da cho da nhạy cảm: Tạo lớp bảo vệ hiệu quả.
  • Mỹ phẩm có màu: Giúp màu phân tán đều khắp.

Prolipid 141 là sự pha trộn một cách chính xác, cân bằng nhất của chất hoạt động bề mặt nhưng lại không tạo nên mảng trên bề mặt da. Thay vào đó, nó mang thuộc tính thúc đẩy sự hình thành các lớp gel mỏng, khó tan trong nước, và rất ít các nhóm đầu cực, nhiều các nhóm chống thấm nước, mật độ diện tích thấp khi liên kết với nhau. Prolipid 141 được thiết lập để mang lại những lớp gel với phổ pH rộng, áp dụng dễ dàng cho nhiều loại công thức dưỡng da.

Prolipid 141 có cấu trúc giống cấu trúc lipid của da, vì vậy nó giúp tăng cường khả năng bảo vệ, giúp da khỏe tự nhiên. Điều này đã được chứng minh qua các thử nghiệm lâm sàng.

Việc sử dụng Prolipid 141 sẽ mang đến độ chống nắng tuyệt vời trong các sản phẩm chống nắng chứa các màng chống thấm nước. Đồng thời cung cấp màng chống thấm nước vững chắc, hơn nữa nó phân phối các hoạt chất chống nắng rất hiệu quả.  Ví dụ như sự phân tán đồng nhất của màu tổng hợp và chất chống nắng hóa học.  Tính chất phân tán này mang lại nhiều lợi ích cho các loại mỹ phẩm có màu.  

 Prolipid 141 đã khắc phục được cảm giác khó chịu trên da bằng cách đưa các thành phần dầu vào lớp tế bào bao bọc chính, vì thế người sử dụng sẽ cảm nhận được sự mịn màng khi dùng sản phẩm có chứa Prolipid 141.  


  Độ an toàn sản phẩm ProLipid 141 là đã được nghiên cứu và được phép sử dụng trong hầu hết các công thức  mỹ phẩm trên toàn thế giới. Các hội đồng chuyên gia trên toàn cầu đã đánh giá các thành phần của nó đều an toàn và phù hợp cho các công thức chăm sóc da nói chung và các sản phẩm đặc trị nói riêng. Không có tác dụng phụ khi sử dụng riêng lẻ hay khi pha trộn.   

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất