Hỗ trợ 0931.068.868

Quả Amla

Còn hàng

Giá Liên hệ

Quả Amla có nguồn gốc từ Ấn Độ. Chiết xuất Amla và dầu Amla được dùng rất nhiều để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cũng như là thành phần phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm. Công dụng của quả Amla Chăm sóc tóc Tác dụng tuyệt vời của quả Amla chính là chăm sóc tóc và nuôi dưỡng da đầu. Nó tăng cường nguồn gốc nuôi dưỡng tóc, giúp kích thích sự...

Quả Amla có nguồn gốc từ Ấn Độ. Chiết xuất Amla và dầu Amla được dùng rất nhiều để chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cũng như là thành phần phổ biến trong các sản phẩm mỹ phẩm.

Công dụng của quả Amla

Chăm sóc tóc

Tác dụng tuyệt vời của quả Amla chính là chăm sóc tóc và nuôi dưỡng da đầu. Nó tăng cường nguồn gốc nuôi dưỡng tóc, giúp kích thích sự phát triển tóc, tăng cường độ chắc của chân tóc, duy trì màu sắc và giúp tóc có độ bóng mượt. Dầu Amla rất phổ biến ở Ấn Độ nhờ tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và hói đầu.

Chăm sóc sắc đẹp

Vitamin C và các chất chống oxy trong quả Amla rất cao giúp cho việc ngăn chặn các gốc tự do có hại cho da, trị mụn trứng cá, giúp làm sáng da, giảm các sắc tố trên da...

Chống lão hóa

Quả Amla với chất chống oxy hóa tyệt vời giúp ngăn chặn các gốc tự do có hại cho cơ thể. Amla cũng được dùng như thuốc giảm sốt, rối loạn gan, khó tiêu, thiếu máu, các vấn đề về nước tiểu, các vấn đề hô hấp, bệnh não, dạ dày và bệnh tim mạch. Quả Amla làm giảm mức Cholesterol , làm tăng sản xuất tế bào hồng cầu và tăng cường răng và móng.

Chống nhiễm trùng

Nhờ tính chất kháng khuẩn, quả Amla có thể giúp bảo vệ cơ thể chống lại nhiễm trùng và cải thiện phản ứng miễn dịch của cơ thể con người.

Giảm và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư

Theo các nghiên cứu, người ta nhận thấy nồng độ tương đối thấp của chiết xuất quả Amla làm giảm sự xâm lấn của các tết bào ung thư vú và ung thư trực tràng, ngoài ra còn rất nhiều nghiên cứu chứng minh được sự ức chế tết bào ung thư gan, buồng trứng... của quả Amla.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất