Pro.Mask - Giải pháp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn

Tình trạng ô nhiễm môi trường ở Việt Nam hiện nay đã đạt mức báo động, bởi vậy khẩu trang trở thành vật bất ly thân đối với mỗi gia đình.

Hiện nay trên thị trường có các loại khẩu trang phổ biến như khẩu trang vải, khẩu trang y tế, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang N95... Trong đó khẩu trang vải được bày bán phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất vì giá rẻ và mẫu mã đa dạng, thời trang.

Thực tế, đây lại là loại khẩu trang kém hiệu quả nhất vì theo các nhà chuyên môn, chúng chỉ lọc được loại bụi lớn hơn 2 micromet (nói cách khác, khẩu trang vải chỉ lọc được 20 đến 30% bụi bẩn). Do đó không thể phòng các bệnh lây qua không khí.

Vậy đâu là giải pháp bảo vệ sức khỏe của bạn?

Vì mục tiêu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng, công ty TNHH  Mỹ phẩm thảo dược Globe trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm khẩu trang y tế Pro.Mask, đạt chuẩn các chỉ tiêu về chất lượng. 

            

Khẩu trang y tế là loại khẩu trang có thể bảo vệ hệ hô hấp bạn không để bụi bặm xâm nhập và tránh được khả năng lây nhiễm các loại vi khuẩn, dịch bệnh thông qua đường hô hấp.

Dù có vẻ rất mỏng nhưng Khẩu trang y tế Pro.Mask lại được sản xuất bằng những nguyên liệu và công nghệ rất đặc biệt.

Khẩu trang y tế Pro.Mask do Công ty TNHH Mỹ phẩm thảo dược Globe cung cấp hiện có 3 mã sản phẩm với những tính năng vượt trội riêng biệt.

 

       Mã M1: Khẩu trang 3 lớp: Hoạt chất chống nắng Uvirol B4

       Với cấu trúc thông minh gồm:

  • 02 lớp vải bảo vệ với cấu trúc màng PE tiệt trùng, chống thấm nước có khả năng lọc siêu bụi kim khí, không gây ngứa da mặt. Đặc biệt mã M1 còn được phủ hoạt chất chống nắng Uvirol B4 giúp hạn chế tối đa tác hại của tia cực tím.
  • 01 lớp lọc bụi công nghệ TOLIC có khả năng ngăn chặn đến 99,8% các loại bụi và vi sinh vật.

       Mã M2: Khẩu trang 4 lớp: Nano bạc diệt khuẩn

  • 02 lớp vải bảo vệ với cấu trúc màng PE tiệt trùng, chống thấm nước có khả năng lọc siêu bụi kim khí, không gây ngứa da mặt
  • 01 lớp lọc bụi công nghệ TOLIC có khả năng ngăn chặn đến 99,8% các loại bụi và vi sinh vật
  • 01 lớp phủ Nano bạc Ag+ diệt khuẩn có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng 

    Mã M3: Khẩu trang 4 lớp: Than hoạt tính

  • 02 lớp vải bảo vệ với cấu trúc màng PE tiệt trùng, chống thấm nước có khả năng lọc siêu bụi kim khí, không gây ngứa da mặt
  • 01 lớp lọc bụi công nghệ TOLIC có khả năng ngăn chặn đến 99,8% các loại bụi và vi sinh vật
  • 01 lớp than hoạt tính có khả năng hấp phụ và giữ lại nhiều tạp chất bụi bẩn, kim loại nặng trên bề mặt giúp hạn chế tối đa các bụi bẩn chất độc hại xâm nhập vào cơ thể qua đường hô hấp

Ngoài ra Khẩu trang y tế Pro.Mask được thiết kế vừa vặn khuôn mặt, ôm sát mũi, dễ điều chỉnh cho phù hợp với người dùng. Thanh nẹp mũi dây kẽm bọc nhựa nguyên sinh cố định giúp khẩu trang đúng vị trí và tạo độ kín cùng với 2 dây thun đeo tai dệt từ sợi Polyester và Spandex cho độ co giãn tốt.

Sản phẩm thích hợp sử dụng cho cả nam và nữ, người lớn lẫn các em nhỏ trong gia đình bạn với những nguyên vật liệu được kiểm nghiệm của Bộ y tế đạt chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe của con người. 

Khẩu trang Pro.Mask được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được kiểm định chất lượng bởi Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường Quatest 1 Việt Nam. Với chất lượng đảm bảo và giá thành phải chăng, Pro.Mask xứng đáng là thương hiệu được các gia đình Việt tin dùng.

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi sử dụng khẩu trang đạt chuẩn góp phần đấu tranh phòng chống hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Mọi phản hồi về sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THẢO DƯỢC GLOBE

Hotline: 0968 312 436

Website: Globe.com.vn 

 

Tags: Khẩu trang y tế, khẩu trang y tế đạt chuẩn, Khẩu trang y tế chất lượng, Khẩu trang chống nắng, khẩu trang nano bạc, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp, chống nắng, lọc bụi, diệt vi khuẩn, khau trang y te, khau trang y te dat chuan, khau trang chong nang, khau trang nano bac, khau trang than hoat tinh, khau trang 3 lop, khau trang 4 lop

 

 

Blog |

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!