Hỗ trợ 0931.068.868

NOFIRE

Còn hàng

Giá Liên hệ

Bình cứu hỏa dạng bọt NOFIRE (chống lửa tốt) là chất ức chế ngọn lửa bảo vệ môi trường, không có chất độc hại, hiệu quả cao, an toàn, thuộc dạng sương mù bọt ít hòa tan trong nước, không có tính kích thích, không có tính ăn mòn, có thể thoái hóa sinh vật, không có hại đối với người và động vật. Có thể giảm nhiệt độ nhanh chóng, chống cháy, dập lửa hiệu quả cao, không cho ngọn lửa nhen nhóm trở lại, không tự cháy, không thể cháy và không trợ cháy, phun đến đâu...

Bình cứu hỏa dạng bọt NOFIRE (chống lửa tốt) là chất ức chế ngọn lửa bảo vệ môi trường, không có chất độc hại, hiệu quả cao, an toàn, thuộc dạng sương mù bọt ít hòa tan trong nước, không có tính kích thích, không có tính ăn mòn, có thể thoái hóa sinh vật, không có hại đối với người và động vật. Có thể giảm nhiệt độ nhanh chóng, chống cháy, dập lửa hiệu quả cao, không cho ngọn lửa nhen nhóm trở lại, không tự cháy, không thể cháy và không trợ cháy, phun đến đâu ngọn lửa dập tắt đến đó.  

Thể tích và trọng lượng của bình chỉ có 0,6kg không cần mở nắp dễ dàng di rời, sử dụng đơn giản, người già trẻ nhỏ, phụ nữ có thai đều có thể sử dụng, rất thích hợp khi picnic, ở nhà, phòng bếp, phòng kín, phòng trọ, ký túc xá, phòng thí nghiệm, văn phòng, để dự bị trên xe, có thể sử dụng trong hỏa hoạn lại A, cháy nhựa, giấy, gỗ, sợi, sản phẩm dệt may, hỏa hoạn loại B-1: Dầu mỡ, xăng, dầu đốt, và chất dung môi.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất