Ngăn bụi mịn và vi khuẩn tuyệt đối với khẩu trang Maskin Herbal N95

Mối nguy hiểm lớn nhất của ô nhiễm không khí chính là các hạt bụi siêu mịn lơ lửng. Các hạt siêu nhỏ mịn, đặc biệt là với kích thước nhỏ hơn 2,5 micron (hay PM 2.5) rất dễ xâm nhập vào trong phổi của chúng ta và có thể gây ra các triệu chứng cấp tính như ho nặng, thờ khò khè, thở gấp và cảm giác yếu ớt mệt mỏi.

Bụi mịn (bụi PM 2.5) là các hạt tìm thấy trong không khí, bao gồm cả bụi, muội, khói, hạt chất lỏng... có đường kính nhỏ hơn hoặc bằng 2,5 µg/m3 (=1/30 kích thước sợi tóc). 

                           

Bụi trong không khí nói chung và bụi mịn PM 2.5 nói riêng thường phát sinh từ nhiều nguồn khác nhau như: Khí thải của các phương tiện giao thông, hoạt động của các nhà máy công nghiệp, hoạt động xây dựng, đốt rơm rạ trong nông nghiệp, các hoạt động sinh hoạt tại các hộ gia đình đun nấu và sưởi ấm bằng than, củi, từ khói thuốc lá, cháy rừng…

Theo các chuyên gia, bụi PM 2,5 được đánh giá là tác nhân ô nhiễm không khí có ảnh hưởng tiêu cực nhất tới sức khoẻ con người. Nó có khả năng lắng đọng, thẩm thấu và đi sâu vào tận các phế nang trong phổi và vào máu ảnh hưởng tới hệ hô hấp, tim mạch và não bộ. 

Khẩu trang N95 là gì?

N95 là một chỉ số của Viện an toàn lao động vệ sinh của Mỹ. Một chiếc khẩu trang đạt được chỉ số N95 có nghĩa là khả năng lọc khói, bụi, vi khuẩn của chiếc khẩu trang đó là 95 %, điều này có nghĩa là khả năng lọc bụi và vi khuẩn của loại khẩu trang này đạt tới mức gần như tuyệt đối.

Hít thở trong môi trường khói bụi mịn thời gian lâu có thể dẫn đến những bệnh lý như viêm cuống phổi và tỷ lệ mắc ung thư phổi cao hơn. Vì vậy tốt nhất là nên ở trong nhà khi ô nhiễm không khí trở nên dày đặc (giảm tầm nhìn, khói, bụi tăng cao) và khi chỉ số chất lượng không khí (AQI) ở các mức không có lợi cho sức khỏe. Nếu bạn buộc phải ra ngoài trời trong thời gian dài, thì khẩu trang chống bụi loại N95 có thể giúp bạn giảm thiểu tối đa số lượng bụi mịn xâm nhập vào đường hô hấp.

Khẩu trang chống bụi N95 là thiết bị bảo vệ hô hấp được thiết kế để áp sát mặt và lọc các bụi mịn, tránh cho chúng tiếp xúc với miệng và mũi.

Với mục tiêu hướng đến sức khỏe người tiêu dùng và chuyên cung cấp những loại khẩu trang chất lượng cao, Công ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu dòng khẩu trang đạt chuẩn N95

Mã ME05: Khẩu trang Maskin Herbal N95 5 lớp: Hộp thở van 1 chiều

Khẩu trang Maskin Herbal N95 5 lớp: Hộp thở van 1 chiều hỗ trợ hô hấp, đồng thời tăng thời gian sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt là màng lọc khuẩn được tạo thành bởi 05 lớp màng lọc chống khói bụi và vi sinh vật. Lớp lót dày của vải đã có tính năng chống nắng. Dây đeo được thiết kế vòng qua đầu để không gây đau tai khi sử dụng lâu. Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể cắt dây và chỉnh lại để đeo vào tai theo thói quen sử dụng khẩu trang hàng ngày.

                              

                              

 

Mã ME06: Khẩu trang Maskin Herbal N95 6 lớp: Than hoạt tính 

Khẩu trang Maskin Herbal N95 6 lớp: Than hoạt tính với màng lọc khuẩn được tạo thành bởi 06 lớp màng lọc chống khói bụi và vi sinh vật.  Lớp lót dày của vải đã có tính năng chống nắng. Sản phẩm này còn được bổ sung màng lọc than hoạt tính có chức năng lọc và chuyển hóa các loại khói bụi, hóa chất độc hại.

                               

                               

 

Mã ME07: Khẩu trang Maskin Herbal N95: Buồng thở thông minh tăng khả năng bảo vệ 

Khẩu trang Maskin Herbal N95: Buồng thở thông minh tăng khả năng bảo vệ với màng lọc chống khuẩn, chống bụi với cấu trúc nhiều lớp giúp ngăn chặn tuyệt đối các loại bụi, virus, vi khuẩn...

Lớp mặt được ép chặt các lớp màng làm tăng khả năng lọc bụi và vi khuẩn siêu nhỏ lên nhiều lần, ngăn chặn hữu hiệu không cho bụi, vi sinh vật xâm nhập vào bên trong. Việc tạo hình khối khí làm cho sản phẩm vẫn đảm bảo tiện dụng cho người dùng mà không hạn chế khả năng hô hấp. Thiết kế dây đeo vòng qua đầu, không gây đau tai khi sử dụng lâu.

                              

                              

 

Các sản phẩm Khẩu trang N95 do Công ty TNHH Mỹ phẩm thảo dược Globe cung cấp đều được cấp giấy chứng nhận GMPc theo tiêu chuẩn Y tế. Ngoài ra, vải kháng khuẩn của khẩu trang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động đạt chuẩn ISO 9001:2015, cho ra các sợi vải có độ bền cơ học cao, lực co giãn tốt, có khả năng kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và không thấm nước.

Với tình trạng ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay, lựa chọn sử dụng khẩu trang đạt chuẩn, đã được kiểm nghiệm có khả năng ngăn chặn bụi mịn của các cơ quan chuyên môn là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.

 

Mọi phản hồi về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM THẢO DƯỢC GLOBE

Hotline: 0968 312 436

Email: sale@globe.com

Website: Globe.com.vn

 

Tags: Khẩu trang y tế, khẩu trang N95, khẩu trang y tế đạt chuẩn, Khẩu trang y tế chất lượng, Khẩu trang chống nắng, khẩu trang nano bạc, khẩu trang than hoạt tính, khẩu trang 3 lớp, khẩu trang 4 lớp, chống nắng, lọc bụi, diệt vi khuẩn, khau trang y te, khau trang y te dat chuan, khau trang chong nang, khau trang nano bac, khau trang than hoat tinh, khau trang 3 lop, khau trang 4 lop

 

 

Blog |

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!