- Mẹo sử dụng sữa tắm trắng hiệu quả và tiết kiệm

Ngày nào bạn cũng sử dụng sữa tắm để tắm. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sữa tắm trắng hiệu quả và tiết kiệm nhất chưa?

Hơn 90% chị em phụ nữ hiện nay sử dụng sữa tắm trắng da toàn thân và những sản phẩm dưỡng liên quan để làm trắng da. Song phần lớn chị em vẫn chưa biết cách sử dụng sữa tắm trắng da hiệu quả và tiết kiệm. Hãy thử xem những chị em sử dụng sữa tắm trắng hiệu quả và tiết kiệm như thế nào nhé!

Hồng Anh – Cầu Giấy- Hà Nội: “Khi tắm, đầu tiên mình đổ sữa tắm trắng ra tay và xoa đều khắp cơ thể. Sau đó mới xả nước và massage để loại bỏ bụi bẩn và tế bào già cỗi.”

Còn chị Lâm Thúy – Ninh Bình cho biết: “Mình tắm qua để da đủ ẩm sau đó lấy sữa tắm vào lòng bàn tay đánh bọt và xoa khắp cơ thể.”

Bạn Hà Khánh An – Đại học Thủy Lợi cho biết: “Mình lấy chậu nước to, hòa sữa tắm vào và dùng nước đó tắm. Cuối cùng là tráng lại bằng nước sạch.”

Còn bạn thì sao? Bạn sử dụng sữa tắm trắng da như thế nào? Có áp dụng một trong những phương pháp trên giống mọi người không? Với những phương pháp trên đều sử dụng sữa tắm trắng da nhưng chưa có cách nào đạt hiệu quả và giúp bạn tiết kiệm cả.

Đơn giản, khi tắm bằng sữa tắm mà chưa tắm qua để cung cấp ẩm thì sẽ tốn sữa tắm và da không thể thẩm thấu hết dưỡng chất trong sữa và cho hiệu quả kém. Đồng thời, nếu cho vào tắm với chậu nước lớn lúc này sữa tắm sẽ loãng, gây lãng phí và tốn sữa tắm. Hơn nữa, khi tắm chỉ đổ ra lòng bàn tay, sữa tắm không thể tạo bọt nhiều để giúp ta loại bỏ hết bụi bẩn trên cơ thể và tạo cho ta cảm giác khoan khoái thư giãn khi tắm.

Chính vì vậy, bạn hãy điều chỉnh lại cách tắm của mình để sữa tắm làm trắng da hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đầu tiên hãy tắm qua để da cung cấp ẩm, sau đó lấy bông tắm nhúng qua nước, cho lượng sữa tắm vừa đủ để đánh bọt và xoa nhẹ nhàng khắp cơ thể. Sau khi tắm xong, tắm sạch lại bằng nước. Bôi kem dưỡng toàn cơ thể và bảo vệ da khi ra ngoài trời nắng.

Nếu bạn thực hiện đầy đủ những lưu ý trên sẽ giúp phát huy hết tác dụng sữa tắm trắng hiệu quả và tiết kiệm tối đa sữa tắm trong mỗi lần sử dụng. Bên cạnh đó, bạn hãy tham khảo thêm cách tắm trắng hiệu quả tại thẩm mỹ viện hiện nay, với bùn khoáng sữa non, tinh chất thảo dược, làn da sẽ được tái sinh nhanh chóng và cho bạn tự tin trong mọi hoàn cảnh.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!