Hỗ trợ 0936.336.501

Khẩu trang N95. Than hoạt tính

Còn hàng

Giá 80.000₫

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn N95 của Mỹ với thiết kế chuyên dụng cho các môi trường sản xuất công nghiệp, hóa chất, khói bụi như: khai khoáng, y tế, môi trường bị ô nhiễm. Màng lọc khuẩn được tạo thành bởi 07 lớp màng lọc chống khói bụi và vi sinh vật. Lớp lót dày của vải đã có tính năng chống nắng. Sản phẩm này còn được bổ sung màng lọc than hoạt tính có chức năng lọc và chuyển hóa các loại khói bụi, hóa chất độc hại....

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn N95 của Mỹ với thiết kế chuyên dụng cho các môi trường sản xuất công nghiệp, hóa chất, khói bụi như: khai khoáng, y tế, môi trường bị ô nhiễm.

 Màng lọc khuẩn được tạo thành bởi 07 lớp màng lọc chống khói bụi và vi sinh vật. Lớp lót dày của vải đã có tính năng chống nắng. Sản phẩm này còn được bổ sung màng lọc than hoạt tính có chức năng lọc và chuyển hóa các loại khói bụi, hóa chất độc hại.

Vải kháng khuẩn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động, cho ra các sợi vải có độ bền cơ học cao, lực co giãn tốt, có khả năng kháng tĩnh điện, kháng tia cực tím, kháng cháy và không thấm nước.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.