Hỗ trợ 0931.068.868

Kem sáp Lanolin

Còn hàng

Giá 650.000₫

1. Lanolin là một hợp chất được sản sinh bởi các tuyến bã nhờn của cừu, có cấu tạo lipid gần gũi với chất bã nhờn của người (Orr, 1998). 2. Với tính chất bán thông thoáng, chất Lanolin có tác dụng bảo vệ cao vì không ngăn cản sự trao đổi khí. 3. Chất Lanolin thâm nhập vào trong lớp sừng và lưu lại trong các lớp biểu bì khiến cho lớp sừng giữ nước và mềm dẻo hơn. 4. Chất Lanolin có đặc tính bôi...

1. Lanolin là một hợp chất được sản sinh bởi các tuyến bã nhờn của cừu, có cấu tạo lipid gần gũi với chất bã nhờn của người (Orr, 1998).

 

2. Với tính chất bán thông thoáng, chất Lanolin có tác dụng bảo vệ cao vì không ngăn cản sự trao đổi khí.

 

3. Chất Lanolin thâm nhập vào trong lớp sừng và lưu lại trong các lớp biểu bì khiến cho lớp sừng giữ nước và mềm dẻo hơn.

 

4. Chất Lanolin có đặc tính bôi trơn và giảm lực ma sát lên da

5. Chất Lanolin rất an toàn và thực ra đó là chất duy nhất được FDA (Food and Drug Administration: Cơ Quan Quản Lý về Thực Phẩm và Thuốc Men của Mỹ) cho phép dùng để chăm sóc vú khi cho con bú.

Kem Lanonin chứa thành phần chính là nhau thai cừu giúp làm da mịn màng, giúp chống được những tác hại do thời tiết gây ra, xóa bỏ mọi nếp nhăn, chống chảy xệ tăng cường độ đàn hồi, năng chặn sự lão hóa tối đa cho da,làm sáng da và nuôi dưỡng làn da bạn mịn màng và mềm mượt, sử dụng hàng ngày cho mặt và cổ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất