Hỗ trợ 0931.068.868

GLYCOLIC ACID.

Còn hàng

Giá Liên hệ

GLYCOLIC ACID Chất loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn Trạng thái : dạng bột trắng Quy cách : 25 kg/bao Xuất xứ : Germany Công dụng : Loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn Ứng dụng : trong sản xuất mỹ phẩm: các sản phẩm làm trắng (cream, lotion,..) Glycolic Acid là 1 trong những Acid phổ biến nhất trong nhóm Alpha Hydroxy Acid (AHA) được chiết xuất từ mía đường Glycolic Acid...

GLYCOLIC ACID

Chất loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn

Trạng thái: dạng bột trắng

Quy cách: 25 kg/bao

Xuất xứ: Germany

Công dụng: Loại bỏ tế bào chết, tẩy nhờn

Ứng dụng: trong sản xuất mỹ phẩm: các sản phẩm làm trắng (cream, lotion,..)

Glycolic Acid là 1 trong những Acid phổ biến nhất trong nhóm Alpha Hydroxy Acid (AHA) được chiết xuất từ mía đường

Glycolic Acid cũng là acid nhỏ nhất trong nhóm AHAs và là 1 trong những thành phần phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da. Khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm hay ứng dụng lên cơ thể người, Glycolic Acid đều cho thấy khả năng kích thích gia tăng SẢN XUẤT Collagen, tăng nguyên bào sợi và tăng tỷ lệ thay thế tế bào.

Trong sản phẩm dưỡng, Glycolic Acid hoạt động vừa như thành phần tẩy da chết vừa đóng vai trò dưỡng ẩm hiệu quả, giúp làm tăng nguồn cung cấp Hyaluronic Acid cho da - thành phần vốn nổi tiếng với khả năng giữ nước lên đến 1000 lần trọng lượng, do đó Glycolic Acid có thể giúp dưỡng ẩm cho da rất tốt.

Glycolic Acid cũng làm bong tróc tế bào da bằng cách tác động làm tăng sự chia tác tế bào da, loại bỏ nhiều da chết hơn, kích thích sản sinh tế bào da mới nhanh chóng. Kết quả là da mượt mà, mịn màng và đàn hồi tốt hơn.

Glycolic Acid có mang lại hiệu quả cho da khi sử dụng ở nồng độ cho phép không cần kê toa?

Glycolic Acid khi được sử dụng bởi bác sĩ da liễu thường ở nồng độ rất cao lên đến 20 - 70% (pH thấp ở mức 3.0). Hầu hết các bác sĩ sẽ khuyên bạn nên áp dụng 1 loạt sáu liệu trình điều trị hằng tuần. Liệu trình ít nhất phải kéo dài khoảng 4 lần để đạt sự cải thiện nhất định. Tuy nhiên kết quả điều trị nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào từng bệnh nhân nhất định cũng như sự kiên nhẫn và bảo vệ riêng của từng người nữa nhé.

Ở nồng độ 15%, sử dụng Glycolic phải áp dụng ít nhất khoảng 4 liệu trình lột tẩy mới có thể cho kết quả cải thiện da sạm nám, đốm nâu lão hóa đáng chú ý.

Khi sử dụng điều trị tại nhà, Glycolic Acid có thể sử dụng ở nồng độ 8-15% (pH khoảng 3.5 hoặc cao hơn), thường được pha loãng với các thành phần chống kích ứng trong công thức dịu nhẹ. Ở nồng độ thấp, nếu sử dụng thành phần này, bạn không nên kỳ vọng quá nhiều vào việc cải thiện nếp nhăn hay vết sẹo ở mức độ vừa đến nặng.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, các thành phần khác có trong công thức chứa AHAs có thể gây ra kích ứng da nhiều hơn là do chính AHAs gây ra. Do đó, người mua nên đặc biệt thận trong trong việc lựa chọn phương pháp điều trị bằng Glycolic Acid tại nhà sao cho thích hợp nhất nhé.

Vấn đề quan trọng và là lời khuyên tốt nhất bạn không nên tự ý pha trộn liều lượng sử dụng khi chưa có ý kiến của các chuyên gia.

Nhìn chung, Glycolic Acid là 1 trong những thành phần tốt nhất sử dụng cho mục đích chống lão hóa da, điều trị da sạm và tối màu, cũng như được chứng minh tẩy tế bào da chết hiệu quả, cải thiện sự xuất hiện của đường nhăn và nếp nhăn trên bề mặt da, kích thích tăng trưởng Collagen theo thời gian.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất