Hỗ trợ 0931.068.868

Dầu Argan

Còn hàng

Giá Liên hệ

Argan Oil trong tiếng Việt là dầu Argan, là loại dầu thực vật được chiết xuất từ nhân hạt của cây Argan (có tên khoa học là Argania spinosa L . ) . Dầu argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một loại dầu tự nhiên giàu chất dinh dưỡng được dùng trong ẩm thực, chữa vết thương, giảm đau và mỹ phẩm dưỡng da. Đây là loài thực vật chỉ có ở Ma-rốc (Morocco), châu Phi. ...

Argan Oil trong tiếng Việt là dầu Argan, là loại dầu thực vật được chiết xuất từ nhân hạt của cây Argan (có tên khoa học là Argania spinosa L.). Dầu argan có màu vàng trong và mùi thơm nhẹ, là một loại dầu tự nhiên giàu chất dinh dưỡng được dùng trong ẩm thực, chữa vết thương, giảm đau và mỹ phẩm dưỡng da. Đây là loài thực vật chỉ có ở Ma-rốc (Morocco), châu Phi.

Chống ô xi hóa – giảm tổn thương da

Dầu argan khôi phục độ ẩm cho làn da khô căng nhất

Kiểm soát dầu thừa, trị mụn

Chống lão hóa

Dưỡng ẩm môi

Dưỡng móng và làm mềm da tay

Nuôi dưỡng – kích thích mọc tóc

Dầu argan không gây nhờn dính, nhanh thấm nên có thể dùng như một loại kem dưỡng ban ngày. Bên cạnh đó, nhờ khả năng dưỡng ẩm, chống lão hóa tuyệt vời nên bạn có thể sử dụng dầu argan vào ban đêm thay cho kem dưỡng để có làn da căng bóng rạng rỡ ngay sau khi thức dậy. Dầu argan mang lại rất nhiều lợi ích cho làn da và mái tóc của bạn, hãy thêm dầu argan vào chu trình chăm sóc sắc đẹp hàng ngày để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất