Hỗ trợ 0931.068.868

CITRIC ACID- Chất điều chỉnh độ pH

Còn hàng

Giá Liên hệ

Citric Acid Công thức : HOC(COOH)(CH 2 COOH) 2 Trạng thái : tinh thể trắng không màu Thông tin sản phẩm : Tại thị trường VN, các nhà nhập khẩu đã giới thiệu 2 sản phẩm khác nhau của acid citric: 1. Citric acid monohydrate. Là loại thông dụng nhất và cũng là rẻ nhất. Rất phổ biến với tên gọi bột chua. Dùng rộng rãi trong sản xuất và chế biến. Trong phân tử citric này có mặt 1 phân tử H2O. 2. Citric...

Citric Acid

Công thức: HOC(COOH)(CH2COOH)2

Trạng thái: tinh thể trắng không màu

Thông tin sản phẩm: Tại thị trường VN, các nhà nhập khẩu đã giới thiệu 2 sản phẩm khác nhau của acid citric:

  • 1. Citric acid monohydrate. Là loại thông dụng nhất và cũng là rẻ nhất. Rất phổ biến với tên gọi bột chua. Dùng rộng rãi trong sản xuất và chế biến. Trong phân tử citric này có mặt 1 phân tử H2O.
  • 2. Citric acid anhydrous. Giá cao hơn. Phân tử citric này không có mặt H2O nên không làm cho sản phẩm trở nên ẩm sau khi chế biến. Chúng là nguyên liệu không thể thiếu trong chế biến dược phẩm và các sản phẩm đóng gói hoà tan (trà hoà tan, nước giải khát, kẹo...)

Quy cách: 25 kg/bao

Xuất xứ: Thailand/China

Ứng dụng:

  • Chất điều chỉnh độ pH trong các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm, nước giải khát,..
  • Cũng được ứng dụng như là chất chống oxy hóa.
  • Được sử dụng như là chất bảo quản.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất