Hỗ trợ 0931.068.868

Dây thun khẩu trang các loại

Còn hàng

Giá Liên hệ

MÔ TẢ: Thun sử dụng may quai đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang 3D ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT: Thun mềm mịn, với thành phần Spandex giúp độ co giãn, đàn hồi tốt, không gây đau cho người sử dụng khi đeo lâu trong ngày. Đặc biệt trong quá trình sản xuất dây thun dễ dàng kết dính vào miếng khẩu trang, không dễ bị đứt Màu sắc :...

MÔ TẢ:

Thun sử dụng may quai đeo khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang 3D

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Thun mềm mịn, với thành phần Spandex giúp độ co giãn, đàn hồi tốt, không gây đau cho người sử dụng khi đeo lâu trong ngày. Đặc biệt trong quá trình sản xuất dây thun dễ dàng kết dính vào miếng khẩu trang, không dễ bị đứt

Màu sắc: trắng, đen

Thành phần: từ 20-50% Spandex

Đường kính: 2.5mm – 3.5mm, 4.5mm- 5mm

Thun làm khẩu trang y tế do Công ty Globe sản xuất và phân phối có gì khác biệt?
- Sản phẩm đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng, được làm từ 100% polyester và spandex, hoàn toàn không sử dụng các nguyên liệu tái chế. Ưu điểm này không chỉ giúp doanh nghiệp hạn chế bụi trong quá trình sản xuất, giữ vệ sinh và đảm bảo sức khỏe cho người lao động mà còn giúp giảm hao mòn kéo cắt. Từ đó, giúp tiết kiệm thêm các khoản chi phí đầu tư.

- Không chỉ đem lại chất lượng tốt, loại thun khẩu trang do Globe sản xuất và phân phối còn có mẫu mã đẹp mắt, bề mặt mịn và có độ co giãn vừa phải. Sản phẩm được đóng gói theo quy chuẩn quốc tế, đảm bảo không bị rối khi chạy sản phẩm trên máy.

- Ngoài hai yếu tố trên sản phẩm còn rất được ưa chuộng bởi đặc tính thân thiện với môi trường, cụ thể là có khả năng tự phân hủy, đảm bảo không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường tự nhiên và con người.

Chính vì thế thun khẩu trang do công ty Globe cung cấp sử dụng trong y tế luôn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất